BizLIVE - Giá bán liên tục tăng khiến iPhone khóa mạng không còn được người dùng ưa chuộng như trước. Nhiều cửa hàng đã ngừng hẳn việc kinh doanh mặt hàng này.
Công nghệ 24h: iPhone khoá mạng sẽ không còn bán tại Việt Nam?
Ảnh minh họa.
Cách đây vài tháng, cộng đồng những người dùng iPhone khóa mạng tại Việt Nam đã đồng loạt chia sẻ đoạn code giúp sử dụng máy như phiên bản quốc tế mà không cần đến SIM ghép.
Thời điểm đó, đây không chỉ là tin vui với những người đang sử dụng iPhone khóa mạng, mà còn giúp các cửa hàng giải phóng lô hàng tồn kho. (xem thêm)
Samsung đã có thỏa thuận với Ksenia Sobchak, một nhà báo Nga, chính trị gia và ngôi sao truyền hình thực tế, để cô chỉ sử dụng điện thoại của thương hiệu này. Tuy nhiên theo Mirror, Sobchak bị phát hiện dùng điện thoại Apple, có thể là iPhone X, trong một chương trình TV.
Nguồn tin cho biết Samsung đang khởi kiện nữ ngôi sao này 108 triệu ruble, tương đương 1,6 triệu USD. Trong chương trình, Sobchak đã dùng tay che logo Apple, đồng thời đặt chiếc iPhone phía sau tờ giấy trên bàn. AppleInsider suy đoán mức phạt 1,6 triệu USD có thể lớn hơn số tiền mà Samsung đã chi cho cô. (xem thêm)
Một số tiêu chí để đánh giá chất lượng máy ảnh trên điện thoại di động hiện nay bao gồm khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, khả năng chụp ảnh HDR, quay video. Và tất cả những mẫu máy trên thị trường hiện nay đều chỉ tốt ở một vài điểm. Không có lựa chọn nào là hoàn hảo nhưng người dùng vẫn có thể chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình. (xem thêm)
Thanh thiếu niên Mỹ đang quay lưng lại Facebook với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong khi đó, họ vẫn đổ xô dùng ứng dụng 'chị em' của Facebook là Instagram.
Đây là kết quả khảo sát mới do Piper Jaffray thực hiện. Cụ thể, chỉ hơn 1/3 thanh thiếu niên Mỹ cho hay họ có dùng nền tảng cốt lõi Facebook ít nhất một lần mỗi tháng.
Con số này giảm rất mạnh từ mức 52% giới trẻ Mỹ trả lời như trên cách đây hai năm. Hồi mà xuân năm 2016, có đến gần 2/3 thanh thiếu niên được hỏi cho biết họ dùng Facebook ít nhất một lần mỗi tháng. (xem thêm)

TÙNG LINH