BizLIVE - Nhiều người dùng đang phàn nàn với bản cập nhật KB4541335 dành cho Windows 10, khi nó bắt đầu cho thấy những sai sót nghiêm trọng.
Công nghệ 24h: Bản cập nhật Windows 10 gây lỗi cho máy tính
Ảnh minh họa.
Theo Gizmochina, KB4541335 được phát hành vào ngày 24/3 với mục đích sửa chữa một loạt vấn đề đã xảy ra trong một thời gian và cần phải được giải quyết. Đó là bản cập nhật được cung cấp ở dạng tùy chọn, tuy nhiên những người cập nhật đã thông báo có những vấn đề xảy ra.
Cụ thể, các báo cáo chủ yếu tập trung vào sự cố Windows 10 khi sử dụng trò chơi và sự xuất hiện của một số màn hình màu xanh khi phát video YouTube. Ngoài ra còn có các báo cáo về mức tiêu thụ CPU cao và vấn đề trong giao diện Windows 10. (xem thêm)
Theo Business Insider, Sở Giáo dục thành phố New York vừa ban hành lệnh cấm sử dụng Zoom, chỉ vài tuần sau khi hàng loạt lớp học được chuyển sang nền tảng hội thoại trực tuyến này.
Thay vào đó, các trường được hướng dẫn dùng Microsoft Teams, một ứng dụng tích hợp trong bộ phần mềm văn phòng Office 365, phát hành miễn phí cho hoạt động giáo dục. (xem thêm)
Đây là lần rời lịch ra mắt thứ 2 của Bphone. Trước đó mẫu điện thoại mới của Bkav dự kiến được công bố vào ngày 25/3. Tuy nhiên vì dịch Covid-19, lịch này đã được rời sang ngày 7/4, sẽ được truyền hình trực tiếp và chỉ mời một số lượng hạn chế khách tới trải nghiệm máy sau lễ ra mắt.
Tuy nhiên trong bài đăng mới nhất trên nhóm người dùng Bphone, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết: “Theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, phần lớn nhân viên của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV sẽ phải làm việc từ xa. Bkav và VTV đã bàn bạc nhiều phương án khác nhau, tuy nhiên vẫn phải kết luận không thể thực hiện được buổi ra mắt đúng như dự kiến”. (xem thêm)

TÙNG LINH