BizLIVE - Chiếc iPhone SE 2020 của Apple có sức mạnh phần cứng của iPhone 11 nhưng lại sở hữu thiết kế của iPhone 8.
Công nghệ 24h: Apple ra mắt iPhone giá rẻ mạnh như iPhone 11
iPhone SE 2020.
Mẫu iPhone SE 2020 mới được Apple công bố theo cách im lặng hoàn toàn này có giá rất rẻ, chỉ từ 399 USD cho phiên bản bộ nhớ 64 GB. Chiếc máy có thiết kế giống hệt iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, có nút Home được tích hợp cảm biến vân tay. 
Nhiều chi tiết khác của chiếc máy này cũng giống hệt với iPhone 8 được ra mắt cách đây 3 năm với thời lượng pin giống hệt, màn hình rentina 4,7 inch có công nghệ True Tone. (xem thêm)
Theo đó khi người dùng sử dụng công cụ xác định vị trí quảng cáo trên Facebook, khi lựa chọn vị trí phân phối quảng cáo, 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa không còn xuất hiện trong khu vực Việt Nam. 
Tới chiều nay (16/4), người phát ngôn của Facebook đã đưa ra thông tin về sự việc: “Chúng tôi đã được thông báo về một lỗi kỹ thuật liên quan đến bản đồ được sử dụng trong các công cụ chọn mục tiêu quảng cáo của chúng tôi tại Việt Nam. Vấn đề này hiện đã được khắc phục. Chúng tôi rất xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào đã gây ra”. (xem thêm)
Các nhà khoa học cho biết không có đủ bằng chứng cho thấy các loại thuốc với nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng này có thể điều trị hoặc ngăn ngừa Covid-19. Dù vậy, Tổng thống Mỹ vẫn liên tục công bố rằng những loại thuốc này có thể chữa virus.
Theo Business Insider, thống kê từ Google cho thấy xu hướng tìm kiếm về 2 loại thuốc này tăng đột biến trong tháng qua. (xem thêm)

TÙNG LINH