BizLIVE -

Những sản phẩm công nghệ như đồng hồ thông minh hay phablet đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu khi lần đầu tiên được ra mắt với người tiêu dùng trong năm nay. Hãy cùng nhìn lại những phiên bản công nghệ nổi bật nhất được ra mắt năm 2014.

10 sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2014
Ảnh minh họa.

1. iPhone 6 Plus

Năm nay lại là một năm Apple khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng khi cho ra mắt mẫu phablet đầu tiên trong lịch sử phát triển smartphone của hãng với tên gọi iPhone 6 Plus.
2. LG G Watch R

Chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2 GHz có RAM 512MB, 4GB bộ nhớ trong. Ngoài ra dung lượng pin của thiết bị này lên tới 410mAh. Mới đây, Google đã tặng cho mỗi nhân viên của mình một LG G Watch R như một món quà giáng sinh năm nay, với mức giá khoảng 200 USD.

3.Tesla Model S

Trong tháng 10, Elon Musk đã công bố một phiên bản nâng cấp của Tesla Model S với giá 70.000 USD. Ngoài hai động cơ thể thao, chiếc xe sedan hạng sang này còn có khả năng đọc các biển chỉ đường.

4. GoPro Hero 4

Không có gì phải bàn cãi khi nói GoPro Hero 4 là chiếc máy quay tốt nhất, hiện đại nhất cho tới thời điểm bây giờ. Với độ bền đã được khẳng định khi chịu nước tới 40m, cũng như chịu va đập  khi di chuyển, Hero 4 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các cảnh quay mạo hiểm cũng như tốc độ.

5. Google Nexus 9

Trong năm 2014, Google đã thực hiện một nỗ lực để thu hút khách hàng bằng cách hợp tác với HTC và phát hành máy tính bảng Google Nexus 9.

6. Roku Streaming Stick

Apple TV, Chromecast và gần đây Amazon Fire Stick đã khiến công nghệ truyền hình Internet trở nên đơn giản hơn. Năm nay, nhà vô địch truyền hình Internet là Roku Streaming Stick.

7. Dyson 360

Năm nay, sự đổi mới công nghệ còn đến với những công việc dọn nhà. Công ty hàng đầu về các phát minh máy hút bụi đã ra mắt Dyson 360, một chiếc máy hút bụi tự động với một "con mắt" giúp nó có thể di chuyển xung quanh căn phòng.

8. Oculus Rift

Công ty công nghệ Oculus VR (CEO Palmer Luckey mới 21 tuổi) với dự án kính thế ảo Oculus Rift đang tạo cơn sốt thu hút sự chú ý trong cộng đồng mới đây đã chính thức được Facebook mua lại với cái giá lên tới 2 tỷ USD.

9. August Smart Lock

Tạo ra bởi nhà thiết kế Yves Behar, August Smart Lock cho phép bạn khóa và mở khóa cửa bằng cách sử dụng một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

10. Microsoft Surface Pro 3

Doanh số bán hàng của thiết bị dual tablet/laptop mới nhất của Microsoft, Surface Pro 3, đã tốt hơn so với doanh số bán hàng của các phiên bản trước đó, khi Microsoft bắt đầu thiết kế ưu tiên cho dòng sản phẩm mới.

THU HƯƠNG