BizLIVE - Đồng hồ thông minh Haylou LS01 vừa bán ra tại Trung Quốc đã được một số cửa hàng tại Việt Nam nhập về và bán với giá 500.000 đồng.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đồng hồ thông minh giá 500 nghìn đồng

Haylou LS01 xuất hiện từ giữa tháng 10 trên nền tảng gọi vốn Youpin của Xiaomi. Sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao vì sở hữu nhiều tính năng, trong khi mức giá chỉ 99,9 CNY (khoảng 330 nghìn đồng). 

Hiện tại, sản phẩm về Việt Nam chưa nhiều và hầu hết chỉ là phiên bản màu xám đen. Theo chủ một cửa hàng bán đồ Xiaomi tại Hà Nội, do đồng hồ hiện tại chỉ có giao diện tiếng Trung nên kén người mua. "Có thể đến tháng 12, hãng tung ra phiên bản quốc tế, có ROM tiếng Anh thì người dùng trong nước sẽ quan tâm hơn, nhưng có thể giá cũng sẽ cao hơn một chút", anh nói.  (xem thêm)

Xiaomi đang thu lãi nhiều hơn từ điện thoại

Mới đây, Xiaomi đã công bố kết quả kinh doanh quý III/2019 của mình. Theo đó trong quý vừa qua, doanh thu của hãng đạt khoảng 7,65 tỷ USD, tăng 3,3% so với quý trước và tăng 5,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Điểm đặc biệt trong công bố kết quả kinh doanh lần này là doanh thu mảng smartphone của Xiaomi đã giảm 7,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo số liệu từ Canalys, trong quý vừa qua hãng đã bán được 32,1 triệu điện thoại, xếp thứ 4 toàn cầu về số lượng điện thoại xuất xưởng. (xem thêm)

Facebook, Instagram chập chờn trên phạm vi toàn cầu

Phone Arena dẫn số liệu của Downdetector cho biết lượng người dùng thông báo không thể truy cập vào Facebook tăng đột biến từ khoảng 9h sáng ngày 28/11 theo múi giờ miền Đông Bắc Mỹ (EST). Đến 11h32, số phản ánh đã tăng lên 12.703.

Nhiều người dùng cho biết không thể đăng hình ảnh lên Facebook, không đọc được tin trên News Feed, một số khác thậm chí không đăng nhập hoặc ứng dụng trên máy của họ bị treo hoàn toàn. (xem thêm)

Tùng Linh