BizLIVE - Một phiên vượt 1.400 điểm đã giúp tâm lý hưng phấn hơn. Trước mắt, việc test lại ngưỡng 1.400 điểm sẽ cần thêm một vài phiên.
Nhận định chứng khoán 29/6: Từ tốn test 1.400 điểm
Chính thức breakout 1.400 điểm (Tăng)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Về kỹ thuật, nếu xét khung thời gian ngắn kể từ đầu tháng 6 cho tới nay, chỉ số VN-Index đã chính thức breakout mô hình tam giác hướng lên trong xu hướng tăng giá, vùng giá mục tiêu có thể đạt ở 1.440 điểm.
Khả quan (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Phiên giao dịch tăng điểm tốt khiến các chỉ số kỹ thuật của VN-Index được duy trì ở mức tích cực. Điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset đang ở mức +5, thể hiện trạng thái KHẢ QUAN trong ngắn hạn.
Giằng co tại 1.410 điểm (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC) 
Theo đánh giá của BSC, VN-Index có thể sẽ giằng co tại quanh ngưỡng 1.410 vào phiên tiếp theo khi đây là khu vực kháng cự của chỉ số.
Duy trì đà tăng phiên sáng (Tăng)
(CTCP Chứng khoán Bản Việt - VCSC)
Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của HNX-Index, VNMidcap và VNSmallcap được cải thiện lên mức Tích cực với kháng cự gần nhất là các mốc đỉnh cũ. Trong khi đó, VN-Index và VN30 là hai chỉ số đã lập đỉnh lịch sử mới. Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường có thể sẽ duy trì đà tăng trong phiên sáng, giúp VN-Index tiếp tục xác lập mức cao mới, có thể ở quanh vùng 1.415-1.420 điểm trong khi các chỉ số như VNMidcap, VNSmallcap và HNX-Index sẽ kiểm định lại mức đỉnh đầu tháng 6.
Kiểm định 1.400 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)    
VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.400 điểm trong các phiên tiếp theo trước khi quay lại đà tăng và hướng tới các vùng tiếp theo. Nhà đầu tư ưu tiên duy trì danh mục hiện tại, tập trung quan sát thị trường và có thể cân nhắc giải ngân cho các mục tiêu đầu tư ngắn hạn trong các nhịp rung lắc của thị trường.  
Nắm giữ tỷ trọng cao (Tăng)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung được nâng từ mức TRUNG TÍNH lên TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao và không nên dùng margin ở giai đoạn này. Đồng thời, các NĐT ngắn hạn cũng có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh để mua mới và gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

MAI HƯƠNG