BizLIVE - Với nhà đầu tư bắt đáy phiên thứ Ba và hôm nay, có thể trông đợi lãi T+. Còn với nhà đầu tư trung và dài hạn, để có thể đặt niềm tin vào xu hướng tích cực, thị trường cần nhiều phiên tích cực hơn nữa.
Nhận định chứng khoán 1/11: Trước mắt có thể có lãi T+
Vẫn đang nằm trong xu hướng giảm điểm (Trung lập)
(Công ty chứng khoán Artex - ART)    
Thanh khoản thị trường được cải thiện đáng kể trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Dòng ngân hàng, dầu khí thu hút dòng tiền bắt đáy mạnh và dẫn đầu đà hồi phục. Kịch bản hồi phục diễn ra khi thị trường đã giảm sâu và đi vào vùng quá bán. Tâm lý nhà đầu tư vẫn khá thận trọng và lượng cung bán sẽ gia tăng trong các phiên hồi sắp tới. Nhìn chung, thị trường đang nằm trong xu hướng giảm điểm. Do đó, ART tiếp tục duy trì khuyến nghị, nhà đầu tư nên tận dụng các nhịp hồi của thị trường để đưa danh mục về mức an toàn. 
Có thể duy trì đà tăng (Tăng)
(Công ty chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Sau phiên tăng điểm mạnh hôm nay, thị trường có thể sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong phiên kế tiếp và hướng đến vùng 920-925 điểm. Áp lực rung lắc, điều chỉnh của thị trường có thể sẽ xuất hiện tại vùng này.
Có thể có lãi T+ (Tăng)
(Công ty chứng khoán MB - MBS)
Tâm lý nhà đầu tư đã đảo ngược một cách nhanh chóng, chuỗi giảm 9 phiên liền trước dường như đã rơi vào lãng quên, quán tính tăng hôm nay có thể đưa chỉ số tăng đủ vòng T+, vì vậy phải sau thời gian này mới đánh giá được liệu thị trường đã chuyển sang trạng thái phục hồi chưa hay chỉ là một nhịp nảy T+ ngắn hạn.
Để ngỏ khả năng hồi phục (Tăng)
(Công ty chứng khoán FPT- FPTS) 
Với giả định sức hút dòng tiền nội của thị trường sẽ cònphát huy trong phiên kế tiếp, FPTS để ngỏ khả năng tiếp diễn đà hồi phục với sự luân chuyển dòng tiền có thể sẽ hướng tới các Bluechips còn lại như HPG, TCB, MSN, GAS…
Kiểm tra ngưỡng 919-924 điểm (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
Dự báo thị trường sẽ có thể kiểm tra ngưỡng 919 - 924 điểm trước khi thử thách ngưỡng tâm lý quan trong ở 939 - 940 điểm ở các phiên sau.
Thử thách ngưỡng 920-925 điểm (Trung lập)
(CTCP Chứng khoán Sài Gòn - SSI)
Phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có khả năng tiếp tục tăng thử thách ngưỡng 920 - 925, tuy nhiên không loại trừ khả năng đây là nhịp tăng ngắn hạn và VN-Index có thể sẽ giảm trở lại kiểm định lần nữa vùng 890 điểm sau nhịp tăng này, là mức đáy trong tháng 7/2018.
Đảo chiều cần phải thêm nhiều phiên tăng tích cực hơn (Trung lập)
(Công ty chứng khoán Rồng Việt - VDSC) 
Các chỉ số sau nhiều phiên giảm liên tiếp thì đã có phiên tăng điểm mạnh mẽ, tạm thời chặn đứng đà giảm sâu. Đây có thể phản ứng thông thường, khi đa phần các cổ phiếu đã bị rơi vào trạng thái quá bán. Đây là cơ hội để nhà đầu tư cơ cấu lại danh mục. Để kết luận về sự đảo chiều thì sẽ cần nhiều phiên giao dịch tích cực hơn nữa.
Rủi ro điều chỉnh vẫn còn (Trung lập)
(CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam - KIS)
Sự hưng phấn chiếm ưu thế trong phiên và dòng tiền tập trung vào nhóm cổ phiếu bluechip. Tuy nhiên, rủi ro điều chỉnh vẫn còn do đó nhà đầu tư nên thận trọng và chờ đợi sự ổn định hơn trước khi hành động. 
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

MAI HƯƠNG