BizLIVE - Vào tối ngày 10/5/2018, đêm Gala Chung kết Go Finance 2018 do CLB Chứng khoán Sinh viên SSC, Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức đã diễn ra kịch tính và ngôi vị quán quân thuộc về một sinh viên của Đại học Ngoại Thương.
Nhà vô địch Go Finance 2018 đến từ Ngoại Thương
Trao giải cho 5 thí sinh lọt vào đêm Chung kết cuộc thi Go Finance 2018.
Đêm Gala Chung kết còn có sự góp mặt của các vị đại biểu, khách mời đến từ Viện Ngân hàng – Tài chính, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội... và hơn 800 bạn sinh viên tham gia, cổ vũ cho top 5 thí sinh tài năng nhất của cuộc thi.
Thành phần ban giám khảo đêm Chung kết bao gồm:
• Bà Trương Thị Thanh Phương – Chuyên viên phòng Nghiên cứu Phát triển Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.
• Ông Nguyễn Trung Du – Giám đốc khối Dịch vụ Chứng khoán CTCP Chứng khoán VNDIRECT.
• Ông Trần Thăng Long – Trưởng phòng Phân tích – CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BSC.
Trải qua 3 vòng thi đầu tiên: Vòng 1 – Tích lũy; Vòng 2 - Đua lệnh; Vòng 3 – Bứt phá, chương trình đã chọn ra được 3 thí sinh có số điểm cao nhất bước tiếp vào vòng trong đó là: Lê Thành Hưng (105 điểm), Đỗ Hoàng Linh (90 điểm), Quách Hà Bình (55 điểm). 
Vòng 4 – Thử tài Broker: Các thí sinh nhập vai một nhân viên môi giới, trả lời câu hỏi tình huống từ Ban Tổ chức, thí sinh Quách Hà Bình đã bứt phá dành được số điểm cao nhất từ ban giám khảo, trở thành thí sinh dẫn đầu sau 4 vòng thi đấu. 
 Thí sinh Đỗ Hoàng Linh trong Vòng 4: Thử tài Broker
Vòng 5 - Đấu trường Go Finance: diễn ra vô cùng gay cấn giống như tên gọi. Các thí sinh đã nỗ lực tỏa sáng, phát huy hết khả năng của mình, xây dựng chiên lược riêng và tạo ra những màn bứt phá ngoạn mục.
Kết thúc 5 vòng đấu trí căng thẳng với nhiều câu hỏi hóc búa từ BTC, Đỗ Hoàng Linh – sinh viên Đại học Ngoại Thương với sự thể hiện ấn tượng đã dành được ngôi vị Quán quân Go Finance 2018 với 260 điểm. Với 215 điểm, ngôi vị Á quân đã thuộc về Lê Thành Hưng – Học viện Tài chính. Quách Hà Bình xếp vị trí thứ Ba với số điểm 190.
Đây là mùa thứ 6 của Go Finance, sân chơi dành cho các thí sinh và các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán. Cuộc thị giúp các bạn sinh viên đánh thức tiềm năng, thách thức giới hạn của bản thân, đồng thời cũng là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và các sinh viên tài năng trên toàn miền Bắc.

MAI HƯƠNG