BizLIVE - VN-Index tăng hơn 3% và lấy lại mốc 700 điểm bất chấp khối ngoại tranh thủ bán mạnh. Thị trường đã tiếp tục ghi nhận sự hồi phục tốt hơn so với khu vực.
Chứng khoán 3/4: Phiên thứ 2 liên tiếp, VN-Index nổi bật nhất khu vực

Vingroup sẽ sản xuất máy thở, cung cấp cho Bộ Y tế với đúng giá thành linh kiện, không tính chi phí vận chuyển, nhân công, sản xuất

Với công suất của các nhà máy VinFast, VinSmart có thể sản xuất 45.000 máy thở không xâm nhập, 10.000 máy thở xâm nhập/tháng, Vingroup có thể hỗ trợ các nhà sản xuất khác trên Thế giới để gia công thiết bị. (Xem thêm)

Thêm gói vay 10.000 tỷ đồng, lãi vay giảm 2%/năm cho khách hàng của ACB

Với gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng, khách hàng được cho vay từ 36-48 tháng, vốn gốc được ân hạn đến 12 tháng và trả dần cho đến khi hết hạn khoản vay. (Xem thêm)

Doanh nghiệp lo khó tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ

"Dịch COVID-19 đã làm nguồn vốn của doanh nghiệp "tê liệt", các đối tác trả tiền nhỏ giọt khiến các doanh nghiệp trả tiền nhà cung ứng và lãi suất ngân hàng cũng "nhỏ giọt" theo.", ý kiến từ Chủ tịch HĐQT Nafoods. (Xem thêm)

Cổ phiếu hàng không đồng loạt hồi phục mạnh mẽ

Diễn biến tích cực của nhóm cổ phiếu hàng không phần nào đến từ những tín hiệu khả quan trong công tác kiểm soát dịch Covid-19. (Xem thêm)

Chứng khoán 3/4: Nhóm Bluechips đồng thuận bứt phá, VN-Index lấy lại mốc 700 điểm

Phiên giao dịch buổi chiều chứng kiến sự áp đảo của lực cầu lên nhiều mã cổ phiếu vốn hóa lớn. Đà tăng được lan tỏa mạnh mẽ khắp thị trường với 297 mã tăng điểm trong đó có tới 47 mã tăng kịch biên độ trên HoSE.
Càng về cuối phiên lực kéo càng dứt khoát giúp VN-Index lấy lại mốc 700 điểm. Trước đó 8 phiên liên tiếp thị trường luôn giao dịch dưới mức 700 điểm. (Xem thêm)
Chứng khoán châu Á vẫn nghiêng về sắc đỏ hàng loạt
Chứng khoán Trung Quốc đại lục sụt giảm trong phiên này, với chỉ số tổng hợp Thượng Hải trượt 0,6%, còn chỉ số Thâm Quyến Composite hạ 0,47%. Tại thị trường Hong Kong, chỉ số Hang Seng sụt 0,19%.
 Nguồn CNBC.
Tại Nhật Bản, chỉ số Nikkei 225 tăng 0,01%. KOSPI tăng 0,03%.

MAI HƯƠNG