BizLIVE - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi.
Tuần tới: Bắc Bộ có mưa rào vài nơi
Ảnh minh họa.
Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau:
Phía Tây Bắc Bộ
Từ ngày 19 đến ngày 27/8 có mưa rào và dông vài nơi, trong đó, từ ngày 19 đến ngày 22/8 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ         
Từ ngày 19 đến ngày 22/8, có mưa rào và rải rác có dông, vùng núi cục bộ có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 22 đến ngày 27/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ ngày 20 đến ngày 26/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 20 đến ngày 22 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to; phía Nam có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm 19 đến ngày 27/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Từ ngày 19 đến ngày 27/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Từ ngày 19 đến ngày 27/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác; riêng chiều tối và đêm 25 và 26/8 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Từ ngày 19 đến ngày 22/8 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 23 đến ngày 27/8 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

HẠ AN