Phía Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên đã có quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.
 
Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nghỉ việc
Ông Đoàn Ngọc Hải (trái) chính thức nghỉ việc.
Ngày 12/12, lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên cho biết, đã có quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.
Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải là Phó chủ tịch UBND quận 1, là một trong những người năng nổ trong chiến dịch lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TPHCM.
Đầu tháng 6/2019, ông được lãnh đạo TP phân công giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên và được điều động về nhận nhiệm vụ công tác tại đây. Sau khi được bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải đã nộp đơn xin từ chức.
Ngày 5/9, UBND TPHCM đã có quyết định chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ được phân công. Sau quyết định này, ông Đoàn Ngọc Hải trở thành nhân viên bình thường, phía công ty đã mời ông Đoàn Ngọc Hải lên làm việc và sắp xếp công việc, vị trí mới.
Sau đó, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục có đơn xin nghỉ theo nguyện vọng cá nhân.
Ngày 6/12, lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên đã ký quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc.

Theo Nhịp sống Việt