Sự tan vỡ của Liên kết Việt đã và đang ảnh hưởng to lớn đến không ít các công ty hoạt động trong lĩnh vực đa cấp Việt. Vậy sau Liên kết Việt, giới đa cấp đang đi đâu?
Đa cấp Việt có “chết yểu” sau khi Liên kết Việt sụp đổ?
Ảnh minh họa.

Sau khi những hành vi lừa đảo, gian dối bị vạch trần, cùng những hậu quả khôn lường mà Liên kết Việt gây ra, hàng loạt các công ty đa cấp đã và đang rơi vào tầm ngắm của các cơ quan chức năng.

Cụ thể, không ít các công ty đa cấp đang bị thanh kiểm tra, hàng loạt các công ty khác bị rút giấy phép hoặc tự đóng cửa, còn lại thì rơi vào cảnh đìu hiu.

Câu hỏi được đặt ra là phải chăng đa cấp Việt đã “chết yểu” sau Liên kết Việt? Câu trả lời là không.

Một số người thuộc giới kinh doanh đa cấp đã khẳng định, dù đang ở trong giai đoạn thoái trào song đa cấp Việt sẽ không bao giờ chết. Hay ví von hơn, một số ý kiến lại cho rằng đa cấp Việt chỉ đang như “một thanh niên nổi loạn”? Thậm chí một số người đã đánh cược tiền ảo, khi cho răng năm nay là năm bùng phát của thị trường tài chính.

Để thấy rõ hơn những tác động của thời kỳ hậu Liên kết Việt đến tình hình kinh đa cấp Việt ra sao? Những quan điểm về kinh doan đa cấp thời kỳ hậu Liên kết Việt? Và đặc biệt là sự thay đổi và chuyển mình của giới kinh doanh đa cấp ra sao?

Theo Trí Thức Trẻ