BizLIVE -

Hãy chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm thú vị, những chuyến đi chưa từng có trên mọi miền Tổ quốc và nhận về cho mình những tấm vé máy bay khứ hồi và cặp voucher nghỉ dưỡng tại những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Hơn 2 năm qua kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện đã khiến ngành du lịch chịu thiệt hại nặng nề. Cùng đó, những người đam mê du lịch cũng bị “bó cứng” đôi chân vốn đã được “lập trình” cho những chuyến đi khám phá du lịch mỗi năm cùng với bạn bè và gia đình.

Để tạo sân chơi cho những người đam mê “xê dịch”, các cơ quan báo, tạp chí bao gồm: Báo điện tử Tổ Quốc (toquoc.vn), Báo điện tử Ngày Nay (ngaynay.vn), Tạp chí Nhịp sống doanh nghiệp (BizLIVE.vn), ấn phẩm LOOK (tạp chí phát hành độc quyền trên Bamboo Airways) và Luxbrand.vn đồng tổ chức chương trình “Hành trình & Cảm xúc”.

Chương trình thu hút mọi lứa tuổi và người chơi tham gia, dưới hình thức chia sẻ những bức hình, clip về hành trình du lịch của mình, kèm theo đoạn viết ngắn bày tỏ cảm xúc trước những vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước và con người tại điểm đến.

Mỗi tuần sẽ có 3 giải thưởng dành cho người có lượng tương tác (like và share) nhiều nhất. Thời gian chốt giải tuần sẽ tính điểm vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, cho những bức ảnh đăng trong tuần đó.  

Đối với giải chung cuộc, sẽ do Ban tổ chức chấm điểm để lựa chọn ra top 10 bài chia sẻ hay nhất và trao giải, công bố vào đầu tháng 1 năm 2022.

Ban tổ chức công bố giải thưởng tuần và chung cuộc trên các báo và tạp chí, ấn phẩm nói trên vào thứ 2 hàng tuần và sẽ thông báo tới từng cá nhân trúng giải.

Ban tổ chức kỳ vọng, Hành trình & Cảm xúc sẽ góp một phần nhỏ hâm nóng thị trường du lịch trong nước, cổ vũ các doanh nghiệp trong ngành khởi động, phục hồi sau thời gian dài ngưng trệ.

BAN TỔ CHỨC