BizLIVE - Mức lãi suất tiền gửi ưu đãi hấp dẫn tại chương trình “Bạn và tháng 10 yêu thương” dành cho khách hàng đã hết. Khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất thông thường nhưng vẫn khá cao trên thị trường.
Ngân hàng Bản Việt giảm lãi suất tiền gửi
Ảnh minh họa.
Kể từ ngày 31/10/2019, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Bản Việt) giảm lãi suất tiền gửi mới dành cho khách hàng cá nhân sau khi kết thúc chương trình “Bạn và tháng 10 yêu thương”.
Cụ thể, mức lãi suất tiết kiệm thông thường mới tương ứng với các kỳ hạn như sau:
Việc điều chỉnh lãi suất tiền gửi này cho thấy Ngân hàng Bản Việt luôn đi đúng định hướng của Ngân hàng Nhà Nước đồng thời luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.
Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiết kiệm trong thời gian này cũng nhận được ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ các chương trình như chương trình “Thu về bên BẠN, quà chạm yêu thương”, quà tặng dành khách hàng thân thiết, ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển tiền và một số phí giao dich khác của Gói tài khoản Thương Nhân, …..
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất, truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc gọi hotline 1900 555 596.

BẢO NGỌC