BizLIVE - Các doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu vay vốn đến Eximbank để được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất, kỳ hạn vay tới 6 tháng.
Cuối năm, Eximbank tung gói 4.000 tỉ đồng cho các SME, lãi suất 6,99%/năm
Ảnh minh họa.
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu (Eximbank) dành 4.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Chương trình ưu đãi này dành cho các SME có nhu cầu vay vốn với kỳ hạn lên đến 6 tháng.
Theo ông Trần Tấn Lộc, Phó Tổng giám đốc Eximbank: "Hiện nay, bên cạnh các gói sản phẩm tín dụng được Eximbank cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp theo từng ngành nghề, Eximbank cũng dành riêng 4.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi cho nhóm doanh nghiệp SME với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động nguồn vốn trong kinh doanh, từ đó có thêm nguồn lực tài chính để tăng trưởng và hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong giai đoạn cuối năm tài chính 2019".
Được biết, đây cũng là một trong những mục tiêu của Eximbank trong việc phát triển phân khúc khách hàng SME, là phân khúc khách hàng nhiều tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam.
Với việc cung cấp gói tín dụng 4.000 tỷ đồng dành cho khách hàng SME của Eximbank là phù hợp với chủ trương của Nhà Nước trong việc hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp SME trong thời gian tới.
Bên cạnh việc áp dụng chính sách lãi suất mang tính cạnh tranh, hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME, Eximbank cũng đã nỗ lực rút ngắn thời gian giải ngân nhằm giúp vốn vay ngân hàng đến với doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://www.eximbank.com.vn hoặc đến Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn.
Quý khách hàng cũng có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi).

BÍCH TRÂM