BizLIVE - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục tung hàng loạt ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng nhằm khuyến khích và hỗ trợ khách hàng thanh toán không tiền mặt.
Chủ thẻ Sacombank JCB được hoàn tiền đến 30% khi thanh toán
Ảnh minh họa.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/3/2020, tất cả chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB, gồm: thẻ JCB Ultimate, Vàng và Chuẩn sẽ được hoàn tiền khi thanh toán, mua sắm.
Cụ thể, chủ thẻ tín dụng JCB sẽ được hoàn tiền 10%, tối đa 200.000 đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng tại siêu thị.
Hoàn tiền 15%, tối đa 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 6 triệu đồng tại các cửa hàng điện máy.
Hoàn tiền 20%, tối đa 200.000 đồng cho hóa đơn từ 100.000 đồng tại các nhà hàng thức ăn nhanh và tối đa 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng tại các cửa hàng mỹ phẩm, điện thoại, đại lý vé máy bay.
Hoàn tiền 30%, tối đa 300.000 đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng tại những nhà hàng khác.
Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần cho từng lĩnh vực thanh toán.
Được biết, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB – thương hiệu thẻ đến từ Nhật Bản – là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu nhờ vào nhiều tiện ích như: mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; thanh toán và rút tiền khắp thế giới.
Đặc biệt, thẻ được thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu và rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại ATM Sacombank trên toàn quốc.
Chủ thẻ được rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế; mua sắm qua Internet; trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi và rút tiền tại ATM Sacombank; tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền; giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch…
Điều kiện để mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP.HCM và 3 triệu đồng/tháng nếu ở tỉnh thành khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website dangkythe.sacombank.com.

LƯU MINH