BizLIVE - Thu nhập từ hoạt động thẻ của Ngân hàng Bản Việt trong 9 tháng đầu năm tăng 150% so với cùng kỳ 2018, với số lượng thẻ mở mới tăng xấp xỉ 5,6 lần.
9 tháng đầu năm, Ngân hàng Bản Việt có số lượng thẻ mở mới tăng xấp xỉ 5,6 lần
Ảnh minh họa.
Tại buổi lễ ra mắt thẻ tín dụng của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), ông Huỳnh Bảo Phương, Phó phòng Sản phẩm và Marketing Bản Việt, cho biết tình hình kinh doanh năm nay tiếp tục có cải thiện tốt giúp cho nguồn thu từ dịch vụ ngân hàng cũng như sản phẩm thẻ tăng mạnh.
Ông Phương dẫn kết quả cuộc điều tra “Xu hướng kinh doanh” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tiến hành cho thấy, có tới 68-73% tổ chức tín dụng kỳ vọng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của khách hàng (vay vốn, gửi tiền, thanh toán và thẻ) sẽ gia tăng trong quý IV/2019.
“Năm 2019 là một năm tương đối thành công của Ngân hàng Bản Việt trong việc phát hành thẻ và gia tăng các giá trị trải nghiệm từ thẻ đến với khách hàng. 9 tháng đầu năm nay, số lượng thẻ mở mới tăng xấp xỉ 5,6 lần, thu nhập từ hoạt động thẻ tăng 150% so với cùng kỳ 2018”, ông Phương chia sẻ.
Với việc ra mắt bộ 3 hạng thẻ tín dụng JCB Bản Việt cùng lúc (Standard, Gold và Platinum), ngân hàng này đang cạnh tranh với các thương hiệu lớn bằng việc miễn phí thường niên trọn đời, bên cạnh việc áp dụng công nghệ bảo mật với chip EMV và công nghệ thanh toán chạm, và các ưu đãi đẳng cấp, như: hoàn tiền đến 0,5% giá trị chi tiêu hàng tháng; hoặc quy đổi dặm bay chỉ với 25.000 đồng; tận hưởng các ưu đãi đến 50% mỗi ngày tại các đối tác hàng đầu về các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch…

LAN ANH