BizLIVE - Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Carlsberg luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những trải nghiệm bia ngày một tốt hơn cho người dùng. 
Red Barley: Thành quả sáng tạo đột phá của Carlsberg
Sắc đỏ của Liverpool FC chính là nguồn cảm hứng để Carlsberg cho ra đời phiên bản bia giới hạn Red Barley
Red Barley - dòng bia được truyền cảm hứng từ tinh thần đỏ của Liverpool FC, một lần nữa khẳng định tên tuổi của thương hiệu bia hàng đầu Châu Âu.
Red Barley - Tinh hoa sáng tạo đến từ sắc đỏ đầy cảm hứng
Với mong muốn thể hiện Tinh thần đỏ mãnh liệt của Liverpool FC, Red Barley - phiên bản bia giới hạn của Carlsberg được lấy cảm hứng từ sắc đỏ đặc trưng gắn liền với hình ảnh đội bóng xứ cảng. Không chỉ tượng trưng cho nhiệt huyết trên sân cỏ và khát khao vinh quang cháy bỏng của Liverpool FC, sắc đỏ còn trở thành nguồn động lực thôi thúc các chuyên gia ủ bia tại Carlsberg về một dòng bia đặc biệt.
Khác với dòng ales đỏ truyền thống, dòng bia pilsner Carlsberg Red Barley mang màu sắc đặc biệt nhờ việc sử dụng giống đại mạch có màu đỏ tự nhiên mà các nhà khoa học tại Carlsberg phải dày công tìm kiếm ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.
Do khả năng thích nghi với khí hậu thấp của loại đại mạch hiếm có này, các chuyên gia tại đây đã phải dành ra hơn một năm trời để thử nghiệm mới có thể thành công trong việc nuôi cấy đại mạch đỏ, đảm bảo số lượng cần thiết cho quá trình sản xuất bia.
Có thể nói, sự ra đời của Red Barley đã đánh dấu thành tựu tiếp theo của Carlsberg trên hành trình nỗ lực không ngừng để đem đến những trải nghiệm bia ngày một hoàn hảo hơn, đồng thời truyền tải Tinh thần đỏ của Liverpool FC trọn vẹn trong từng giọt bia. 
Carlsberg Red Barley mang trọn Tinh thần Đỏ của Liverpool FC từ vẻ ngoài cho tới từng giọt bia 
Red Barley - Gói trọn kỷ niệm 26 mùa giải đồng hành đáng nhớ
Có thể nói, Carlsberg đã đồng hành cùng Liverpool FC từ ngày English Premier League (EPL) - Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh được chính thức khai sinh vào năm 1992. Trong các mùa giải từ 2000 đến 2006, trong vai trò thương hiệu bia đồng hành, Carlsberg đã cùng “Lữ đoàn đỏ” chinh phục 2 cúp FA, 2 cúp Liên Đoàn, 2 cúp UEFA (cúp C3), 2 siêu cúp Anh, 2 siêu cúp Châu Âu và 1 cúp C1. Tiếp nối hành trình 26 mùa giải đồng hành đáng nhớ, Carlsberg sẽ tiếp tục là thương hiệu bia gắn bó với Liverpool FC trong 5 mùa giải sắp tới, tính đến năm 2024.
Chia sẻ về quyết định này, Jessica Spence, Giám đốc thương mại của Carlsberg cho biết: "Chúng tôi mong muốn mối quan hệ này sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới.”
Carlsberg sẽ tiếp tục đồng hành cùng Liverpool FC trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tiếp theo 
Năm 2019, để tái hiện trọn vẹn hơn hành trình của một Liverpool FC với 127 năm thăng trầm, Carlsberg Red Barley - dòng bia mang sắc đỏ từ thiết kế bên ngoài cho tới chất bia bên trong đã ra đời. Sắc đỏ của Red Barley không chỉ tượng trưng cho Tinh thần đỏ của Liverpool FC trên sân cỏ mà còn là ngọn lửa trong trái tim của mỗi người hâm mộ và cũng là động lực chiến thắng của đội bóng này trước mỗi trận cầu. Là kết tinh từ quá trình dày công nghiên cứu của Carlsberg, dòng bia đặc biệt Red Barley sẽ là sợi dây gắn kết đông đảo người hâm mộ Liverpool FC trên toàn thế giới. 
Phiên bản bia giới hạn của Carlsberg - với tên gọi Red Barley là dòng bia pilsner với 4.6% nồng độ cồn. có màu sắc đặc biệt nhờ việc sử dụng giống đại mạch có màu đỏ tự nhiên (red barley) – được giám sát bởi các chuyên gia về đại mạch tại Phòng thí nghiệm Carlsberg, nơi khởi nguồn của những phát kiến vĩ đại làm thay đổi lịch sử ngành bia như men bia tinh khiết và thang đo độ pH.
Sau hơn một năm thử nghiệm, Carlsberg đã nuôi cấy thành công loại đại mạch đỏ hiếm có này để tạo ra sản phẩm bia dành riêng cho người hâm mộ Liverpool FC. Phiên bản bia Red Barley đã được ra mắt tại sân vận động Anfield ngay trước trận thi đấu giữa Liverpool FC và Huddersfield Town vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 04 trước khi được chính thức đến với người hâm mộ Liverpool FC trên toàn thế giới.
Theo dõi thông tin tại fanpage của Carlsberg tại đây để có cơ hội nhận được sản phẩm bia giới hạn vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa này.

TRÚC MAI