BizLIVE - Việc thử nghiệm bán đồng hồ theo mô hình shop -in - shop tại 18 cửa hàng, trung bình mỗi tháng, 1 cửa hàng bán trên 500 đồng hồ với doanh thu từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng.
Doanh nghiệp 24h: Trung bình mỗi tháng, 1 cửa hàng Thế giới di động bán trên 500 đồng hồ
Ảnh minh họa.

Sản phẩm mới chứng quyền có bảo đảm (CW) trước giờ “G”: Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Nhận định của HoSE cho rằng, với đặc điểm là tỷ lệ đòn bẩy cao, chi phí đầu tư thấp, giao dịch và thanh toán dễ dàng chứng quyền thu hút nhà đầu tư cá nhân. Nhưng bên cạnh các ưu điểm, sản phẩm này có những rủi ro, vì vậy sở khuyến nghị các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi giao dịch để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. (Xem thêm)

Phó Chủ tịch UBCK nói gì về CW, sản phẩm sẽ chính thức vận hành vào 28/6?

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBCK cho biết thời gian tới sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới, đặc biệt là sản phẩm chứng quyền có bảo đảm CW sẽ giao dịch ngày 28/6. Đây là sản phẩm nằm trong lộ trình phát triển thị trường chứng khoán tầm nhìn đến năm 2025 đã được phê duyệt. Lãnh đạo UBCK cho biết, đến nay mọi công tác chuẩn bị về pháp lý, hệ thống giao dịch… cho sự vận hành sản phẩm CW đã hoàn tất. (Xem thêm)

Shark Tank tuyên bố dừng hợp tác với Asanzo, dừng chiếu Shark Tam

Về vấn đề ông Phạm Văn Tam, Shark Tam - Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo tham gia chương trình Shark Tank mùa 3, trao đổi với báo chí ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư ký biên tập - Đài truyền hình Việt Nam cho biết, các phần liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank mùa 3 sẽ tạm thời dừng phát sóng, để chờ kết luận từ các cơ quan chức năng. (Xem thêm)

Mảng Online đóng góp 6.900 tỷ đồng doanh thu cho Thế Giới Di Động trong 5 tháng đầu năm

CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (mã MWG) vừa công bố kết quả kinh doanh 5 tháng đầu năm với doanh thu thuần đạt 42.784 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.792 tỷ đồng, tăng lần lượt 15% và 39% cùng kỳ qua đó hoàn thành 39% kế hoạch doanh thu và 50% mục tiêu lợi nhuận cả năm. Mảng online chiếm 16% doanh thu, đóng góp 6.945 tỷ đồng, tăng 52% so với cùng kỳ năm 2018. (Xem thêm)

Cổ phiếu tăng gấp đôi từ đầu năm, D2D chuẩn bị tăng vốn lên hơn 200 tỷ đồng

Ngày 05/07 tới đây, CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (mã D2D) sẽ chốt danh sách cổ đông để phát hành cổ phiếu nhằm tăng vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 1:1. Với hơn 10,6 triệu cổ phiếu đang lưu hành, D2D dự kiến sẽ phát hành thêm hơn 10,6 triệu cổ phiếu mới qua đó tăng vốn lên gấp đôi từ 106 tỷ đồng lên 212 tỷ đồng. (Xem thêm)

THANH HÀ