BizLIVE - Hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên trải nghiệm êm mượt như bia tươi vừa mới rót, Carlsberg Smooth Draught đã mang lại định nghĩa mới cho trải nghiệm của dòng bia đóng chai/lon. 
Carlsberg Smooth Draught - cho một trải nghiệm bia hoàn hảo hơn
Carlsberg Smooth Draught - sản phẩm của sự thấu hiểu người tiêu dùng và tôn chỉ luôn theo đuổi sự hoàn hảo của Carlsberg.
Yếu tố tinh tế tác động lên các giác quan
Thưởng thức một ly bia hảo hạng, trải nghiệm sự hoàn mỹ trọn vẹn của “sắc, vị, hương" đối với người sành bia cũng tựa như việc khám phá ra được một bảo vật, thứ bảo vật có tác động tinh tế lên khắp các giác quan.
Bia ngon cho người sành trước hết phải có một xuất phát điểm thỏa mãn được thị giác đến từ độ sánh, màu vàng sáng cùng lớp bọt trắng mịn của bia. Kế đó mới đến khứu giác, phảng phất trong không gian hương thơm tươi mới, đồng thời lại hơi ngà ngà của sự kết hợp giữa hoa bia và men bia. Cuối cùng mới đến vị giác, từ khi thức uống dần lan toả trong vòm miệng, tạo ra cảm giác êm mượt vô cùng, cho đến khi trôi xuống cuống họng để lại một dư vị hài hoà giữa ngọt và đắng.
 Bia tươi luôn có một chuẩn mực từ màu vàng sáng cùng lớp bọt trắng mịn đến vị bia êm mượt.
Tất cả những chuẩn mực nêu trên đều chỉ xuất hiện ở bia tươi, bởi vậy, thức uống này đã dần trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu của giới sành bia từ bấy lâu nay. Tuy nhiên, việc thưởng thức bia tươi lại bị giới hạn trong không gian thưởng thức khi chỉ xuất hiện tại các nhà hàng, quán bar. 
Vậy nhưng, với nỗ lực không ngừng trong việc lắng nghe người tiêu dùng cùng tôn chỉ luôn theo đuổi sự hoàn hảo, Carlsberg đã cho ra mắt sản phẩm Carlsberg Smooth Draught – dòng sản phẩm bia đóng lon/chai tái hiện trải nghiệm như bia tươi vừa mới rót ra từ vòi, đáp ứng trọn vẹn những yếu tố làm nên định nghĩa bia ngon trong lòng những người thưởng bia sành sỏi nhất.
Yếu tố vô hình theo đuổi sự hoàn hảo
Những yếu tố vô hình đến từ nỗ lực tạo ra một sản phẩm bia xứng đáng để thưởng thức chính là điều làm nên đẳng cấp của các ông lớn trong ngành bia. Với những người sành bia, hiểu và trân trọng nghệ thuật làm bia thì đã quá thấu hiểu quá trình sản xuất bia là một sự kết hợp tài tình giữa khoa học và nghệ thuật.
Trải qua hơn 170 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Carlsberg xứng danh là một “ông lớn” giàu kinh nghiệm trong việc phối hợp và gia giảm các nguyên liệu làm nên vị bia hảo hạng cùng năm tháng. Kết hợp vốn kinh nghiệm dày dặn sẵn có cùng với khả năng thấu hiểu cái gu cũng như khẩu vị của người yêu bia, Carlsberg đã có những thay đổi mang tính đột phá trong quy trình ủ nấu bia để có thể tạo ra sản phẩm Carlsberg Smooth Draught mang lại hương vị và trải nghiệm tương đồng như khi thưởng thức bia tươi.
Cụ thể, quá trình ủ bia đã được kéo dài hơn bình thường để tạo nên một chất bia êm mượt, màu bia vàng sáng cùng lớp bọt dày, xốp – một nhân tố vốn được coi là linh hồn của bất cứ loại bia hảo hạng nào. Hơn nữa, việc sử dụng men bia Carlsberg trứ danh cùng kĩ thuật thêm hoa bia hai lần tỉ mỉ và kỳ công của Carlsberg đã tạo nên một nét tinh tế trong hương vị với sự cân bằng hài hoà giữa vị đắng và ngọt, mang đến cảm giác tươi mới, sảng khoái cho người thưởng thức Carlsberg Smooth Draught.
Yếu tố thời đại làm nên một trải nghiệm bia hoàn hảo hơn
Như một lời khẳng định tôn chỉ của hãng bia Carlsberg "Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn", Carlsberg Smooth Draught được ra đời với mục tiêu nâng cao trải nghiệm thưởng thức bia cho người tiêu dùng. Chắt lọc những kinh nghiệm tích luỹ đã gần 2 thế kỷ cùng nỗ lực không ngừng cải tiến, thay đổi để trở nên hoàn thiện hơn, Carlsberg đã thành công xoá bỏ những giới hạn hiện hữu, tạo nên một dòng sản phẩm mang đậm tính thời đại, đồng thời vẫn giữ được những giá trị cốt lõi đến từ hương vị của thức uống đặc biệt này. 
 Nắm gọn trên tay sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố thời đại cùng tinh hoa lịch sử.
Carlsberg Smooth Draught là dòng bia cao cấp mới được Carlsberg Việt Nam ra mắt. Một lần nữa, kinh nghiệm nấu bia hơn 170 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch tiếp tục được chắt lọc và đổi mới để tạo nên những đặc điểm cuốn hút nhất về Carlsberg Smooth Draught: lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt, cùng hương thơm dễ chịu. Để tạo nên sự tổng hòa trọn vẹn từ vị đến hương này, các chuyên gia tại Carlsberg đã thực hiện hai lần gia giảm hoa bia đồng thời kéo dài hơn thời gian ủ nấu, giúp mang đến độ “chín” hoàn hảo cùng hương thơm tự nhiên khó quên cho Carlsberg Smooth Draught, đem lại trải nghiệm sảng khoái tương đồng như bia tươi vừa mới rót. 
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Carlsberg, vui lòng truy cập Fanpage Carlsberg Việt Nam: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/

TRÚC MAI