BizLIVE - Cả hai có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang và chạy hệ điều hành Windows 10.
Lenovo ra mắt hai máy tính bảng kèm bàn phím bluetooth
Yoga Duet 7i. Ảnh: Lenovo

Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i là hai sản phẩm mới nhất vừa được Lenovo bổ sung vào nhóm thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 của hãng. Cả hai đều có bàn phím bluetooth tháo rời, hỗ trợ kết nối LTE.

Cấu hình của Yoga Duet 7i được đánh giá là rất mạnh mẽ với chip Intel Core thế hệ thứ 10, bộ xử lý đồ họa cao cấp Intel Iris Plus, camera hồng ngoại giúp nhận diện khuôn mặt dễ dàng hơn ngay cả trong bóng tối, màn hình cảm hứng 13 inch dùng tấm nền IPS độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel), thời lượng pin ước tính lên đến gần 11 giờ, nặng khoảng 1,1 kg. Yoga Duet 7i còn được trang bị cả một cây bút cảm ứng, rất phù hợp với những người làm công việc đồ họa, thiết kế hay chỉ đơn giản là có thú vui vẽ tranh.

 IdeaPad Duet 3i. Ảnh: Lenovo

Trong khi đó, “đàn em” IdeaPad Duet 3i chỉ sở hữu chip Intel Pentium, bộ xử lý đồ họa tích hợp, màn hình cảm hứng 10,3 inch với tấm nền IPS độ phân giải Full-HD và hai cổng USB-C. Tuy nhiên, nó lại nhẹ hơn Yoga Duet 7i, chỉ khoảng 860 gam, thời lượng pin được khoảng 7 tiếng sử dụng liên tục sau một lần sạc.

Bàn phím của Yoga Duet 7i và IdeaPad Duet 3i khi tháo rời sẽ kết nối với máy qua bluetooth. Phần chân đế ở mặt sau gợi nhớ rất nhiều đến thiết kế đã hết sức quen thuộc của Surface Pro và Surface Go – những chiếc máy tính bảng “lai” mang thương hiệu Microsoft.

Yoga Duet 7i sẽ lên kệ vào tháng Sáu với hai màu xám và ánh tím của hoa phong lan, giá bắt đầu từ 1.316 USD. Còn IdeaPad Duet 3i lên kệ trong tháng Bảy với màu xám than chì, giá bắt đầu từ 470 USD, cả hai đều được tặng kèm vỏ bảo vệ.

Trước đó, Lenovo cũng đã ra mắt bộ đôi laptop IdeaPad Slim 3i & 5i hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, dân văn phòng…

HOÀI ĐIỆP