BizLIVE - Các nguồn tin rò rỉ cho thấy, Galaxy S11 sẽ được trang bị camera 108 MP, hỗ trợ quay video độ phân giải tối đa 8K với tốc độ 30 fps.
Công nghệ 24h: Samsung quyết tâm làm camera điện thoại tốt hơn iPhone
Ảnh minh họa.
Samsung sẽ thổi bay iPhone với camera trên Galaxy S11?
Trang PhoneArena đưa tin camera sẽ là điểm nâng cấp lớn nhất trên thế hệ Galaxy S11. Theo đó, máy sẽ sử dụng cảm biến chính có độ phân giải 108 MP, hỗ trợ quay video với độ phân giải tối đa 8K ở tốc độ 30 fps.
Bên cạnh đó, Galaxy S11 cũng sẽ được tích hợp thêm hàng loạt chế độ mới nhằm cải thiện trải nghiệm chụp hình.
Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy hãng sẽ ra mắt 3 chiếc Galaxy S11 với các kích thước khác nhau. Tất cả đều hỗ trợ mạng 5G, có màn hình đục lỗ chính giữa theo ngôn ngữ thiết kế Infinity-O, tương tự Galaxy Note10.
Ngân hàng Piper Jaffray vừa thực hiện khảo sát trên 1.000 khách hàng Mỹ từ 18 đến 65 tuổi về những sản phẩm muốn sở hữu trong mùa mua sắm cuối năm nay.
Kết quả không bất ngờ khi Apple là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất với nhóm thanh thiếu niên có thu nhập cao, chiếm tỷ lệ khoảng 10%.
iPhone và AirPods là 2 sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng và muốn sở hữu nhất. iPhone vẫn là sản phẩm đứng đầu nhưng tỷ lệ mong muốn sở hữu chỉ là 3,4% (năm 2018, con số này là 4,5%). Trong khi đó, tỷ lệ muốn có AirPods tăng từ 1,9% lên 2,3%. (xem thêm)
Google biến Assistant trở thành trợ lý ảo cung cấp tin tức
Bằng việc sử dụng các thuật toán thông minh trí tuệ nhân tạo, trợ lý ảo của Google giờ đây sẽ trở thành người trợ lý lựa chọn và đọc tin tức cho người dùng.
Người dùng chỉ cần dùng lệnh thoại "listen to the news” (nghe tin tức) với loa thông minh của Google hay gọi Assistant trên điện thoại để cập nhật tin tức hàng ngày.
Google sử dụng thông tin mà họ đã biết về người dùng trong nhiều năm qua cùng với vị trí của người dùng để tùy chỉnh xây dựng một loạt các nội dung tin tức ngắn từ các đối tác để tạo ra các bản tin âm thanh.

TÙNG LINH