BizLIVE -

Yuanta Việt Nam cũng được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh.

Yuanta Việt Nam đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh
Sắp tới, Yuanta Việt Nam sẽ khai trương Chi nhánh Đà Nẵng, Vũng Tàu, dự kiến sẽ mở thêm Chi nhánh ở một số thành phố lớn khác.

Theo tin từ Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta Việt Nam), Yuanta Việt Nam đã chính thức được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh và Giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh.

Yuanta Việt Nam được phép thực hiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh của công ty và các khách hàng môi giới của mình.
Yuanta Việt Nam cũng được phép thực hiện các hoạt động kinh doanh phái sinh như: môi giới chứng khoán phái sinh, tự doanh chứng khoán phái sinh, và tư vấn đầu tư chứng khoán phái sinh.
Từ khi tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam đến nay, Chứng Khoán Yuanta Việt Nam không ngừng cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có Hội sở chính (Quận 1, TPHCM), Chi nhánh Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Đồng Nai và Chi nhánh Hà Nội.
Sắp tới, Yuanta Việt Nam sẽ khai trương Chi nhánh Đà Nẵng, Vũng Tàu, đồng thời dự kiến sẽ mở thêm Chi nhánh ở một số thành phố lớn khác.
Bên cạnh việc không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch ở các tỉnh thành, Công ty Chứng khoán Yuanta còn xây dựng hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại với những công nghệ mới nhất thông qua các ứng dụng và website để cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho các nhà đầu tư.
Đồng thời, Yuanta Việt Nam đã không ngừng tăng vốn đầu tư để đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh.Trong thời gian sắp tới, Yuanta Việt Nam dự kiến sẽ tăng vốn đầu tư lên 1.500 tỷ đồng và sẽ tham gia vào việc phát hành Warrants.
Kế thừa và phát huy những thành quả trong gần 20 năm qua, Yuanta Việt Nam sẽ khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh và là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng đầu trong tương lai.HỒNG QUÂN