BizLIVE -

Giao dịch được thực hiện theo phương thức thỏa thuận với giá trị hơn 92 tỷ đồng, tương đương giá thỏa thuận bình quân 27.000 đồng/cổ phiếu.

Tài chính Hoàng Minh (KPF) “thay máu” cổ đông, cựu chủ tịch HĐQT hoàn tất thoái vốn
Ảnh minh họa.

Ông Kiều Xuân Nam vừa thông báo đã hoàn tất bán ra toàn bộ hơn 3,4 triệu cổ phiếu KPF của CTCP Đầu tư Tài chính Hoàng Minh qua đó không còn nắm giữ bất kỳ cổ phiếu nào và không còn là cổ đông lớn từ ngày 1/10/2019.

Giao dịch được thực hiện theo phương thức thỏa thuận với giá trị hơn 92 tỷ đồng, tương đương giá thỏa thuận bình quân 27.000 đồng/cổ phiếu, cao hơn 2% so với giá đóng của cổ phiếu KPF trên thị trường cùng ngày.

Trên thị trường, cổ phiếu này đang trong nhịp điều chỉnh qua đó dừng ở mức 26.000 đồng/cổ phiếu tại thời điểm kết phiên ngày 3/10, giảm gần 15% trong vòng chưa đến 2 tháng.

Đáng chú ý, KPF vừa trải qua cuộc “thay máu” lãnh đạo và cổ đông lớn với một loạt các giao dịch chuyển nhượng cổ phiếu số lượng lớn.

Mới đây nhất, vào ngày 24/9, ông Đặng Quang Thái đã chuyển nhượng thành công toàn bộ 2,1 triệu cổ phiếu và không còn là cổ đông lớn của KPF.

Trước đó, vào ngày 21/8, ông Nguyễn Hoài Anh chuyển nhượng toàn bộ gần 2,4 triệu cổ phiếu cho bà Đinh Kim Nhung, thành viên HĐQT mới của KPF.

Cùng ngày, ông Vũ Đức Toàn cũng bán bớt hơn 2,2 triệu cổ phiếu cho ông Lê Anh Đức, chủ tịch HĐQT mới của KPF. Được biết, ông Đức chính thức giữ chức chủ tịch HĐQT từ ngày 30/8/2019 thay ông Kiều Xuân Nam.

THANH HÀ